ĐỒNG PHỤC PG

Liên hệ

Gía sỉ: Liên hệ

Số lượng

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SXTM & DV Thành An

Địa chỉ: 64/6 Đường Bưng ông Thoàn, Khu phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng : 217/40 Bà hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 39778838– (028) 39778828

Hotline: 0908.380.882

Email: thanhan5337@gmail.com

ĐỒNG PHỤC PG

Hiện nay, có rất nhiều cách quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Trong đó, không thể kể tới đội ngũ nhân viên pg hùng hậu giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm công ty, doanh nghiệp một cách thực tế và nhanh chóng nhất. Khi đó, đồng phục pg đẹp, ấn tượng sẽ luôn khiến khách hàng chú ý và lưu tâm nhớ tới nhiều hơn cả. Vậy may đồng phục pg ở đâu bền đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ luôn là sự tìm kiếm của khách hàng.

Những điều cần biết khi may đồng phục pg.

- Cần lựa chọn chất vải tốt, độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, đúng size số người mặc.

- Các chất vải thường được lựa chọn may đồng phục pg gồm vải cotton, vải kate. Vải cotton có đặc điểm thoáng mát, độ thấm hút tốt, độ bền của vải cao, phơi nhanh khô. Chất vải kate là loại được pha giữa sợi cotton và sợi polyester. Vải kate có đặc điểm là khả năng hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, không bi phai màu, dễ lên phom dáng và mang lại cho người mặc cảm giác dễ chịu.

- Cần quan tâm tới mẫu mã, kiểu dáng của đồng phục pg: Bạn lựa chọn đồng phục pg theo màu sắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp hay theo một phong cách riêng, mục đích riêng. Thường thì mỗi sự kiện khác nhau thì đồng phục pg có sự thay đổi về kiểu dáng, mẫu mã để phù hợp với từng chủ đề của sự kiện.

- Mức độ thoải mái của người mặc đồng phục pg. Đồng phục pg ngoài yếu tố đẹp, thể hiện bản sắc của công ty, của sản phẩm thì điều quan trọng không kém khi mặc đồng phục pg là cần đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, tính tiện dụng, tiện lợi của đồng phục pg trong quá trình làm việc.

Địa chỉ may đồng phục pg ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ may đồng phục pg nói riêng và các loại đồng phục khác nói chung được nhiều khách hàng tìm tới là công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An. TNHH SXTM & DV Phước Thành An là địa chỉ hàng đầu mà khách hàng nên tìm tới đặt may khi có nhu cầu đặt may, đặt mua đồng phục pg và những loại đồng phục khác.

Công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng nổi tiếng là khó tính nhất từ chất vải, mẫu mã, màu sắc, thiết kế, chất lượng của trang phục. Công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An luôn cập nhật các mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế mới nhất của đồng phục pg cả trong và ngoài nước sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu đồng phục pg đẹp nhất, chất lượng tốt nhất mà giá cả lại tốt nhất.

 

 

Tags:

Chat với chúng tôi
0188.522.0062