Những điều cần biết khi may áo thun đồng phục.

Liên hệ

Gía sỉ: Liên hệ

Số lượng

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SXTM & DV Thành An

Địa chỉ: 64/6 Đường Bưng ông Thoàn, Khu phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng : 217/40 Bà hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 39778838– (028) 39778828

Hotline: 0908.380.882

Email: thanhan5337@gmail.com

Những điều cần biết khi may áo thun đồng phục.

Áo thun đồng phục được rất nhiều các công ty, các bạn trẻ yêu thích bởi tính tiện lợi, năng động, đẹp, độ bền cao mà còn là sự gắn kết của các thành viên trong công ty, trong nhóm rất chặt chẽ như người một nhà. Nắm bắt được tâm lý may áo thun đồng phục cho công ty, trường học, hội thảo, lớp học...mà công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần biết khi lựa chọn áo thun đồng phục.

Những điều cần biết khi may áo thun đồng phục.

- Đối với các công ty thì dựa vào tính chất công việc để lựa chọn mẫu áo đồng phục, chất vải may áo thun, kích cỡ size của mỗi người nhân viên.

- Mẫu mã, kiểu dáng của áo thun đồng phục. Có cần in hay thêu trên áo thun đồng phục hay không? Có cần may phối màu trên áo thun đồng phục hay không?, kiểu cổ áo thun đồng phục là cổ tròn, cổ trụ, cổ bẻ...

- Chất liệu vải may áo thun đồng phục.

- Địa chỉ lựa chọn mua, may áo thun đồng phục.

- Giá thành khi may áo thun đồng phục

Lựa chọn chất vải may áo thun đồng phục.

Chất vải may áo thun đồng phục có nhiều loại khác nhau vì thế giá thành của sản phẩm cũng khác nhau.

Chất vải may áo thun đồng phục thường là vải cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh.

- Đối với vải cotton có tính chất thấm hút mồ hôi tốt, mặc rất mát, sờ mịn, dễ giặt, khô nhanh, mặc dễ chịu, mặc được trong mọi thời tiết và người có vóc dáng khác nhau nhưng nhược điểm là giá thành cao, dễ bị bai, bị xù, bị chảy, lên form dáng không cứng.

- Vải thun cá sấu. Vải thun cá sấu được chia làm 3 loại là thun cá sấu 100% cotton, thun cá sấu 65/35, thun cá sấu pe. Vải thun cá sấu may đồng phục sẽ có mức giá thành khác nhau tùy thuộc vào thành phần cotton ở vải áo. áo đồng phục thun cá sấu pe là rẻ nhất lên form cứng, mặc nóng, thấm hút mồ hôi kém.

- Chất vải thun lạnh có thành phần là 100% là sợi pe, bề mặt vải bóng, ít bị nhăn, độ bền cao, không bị bay, bị xù lông khi giặt, độ co giãn vải thấp phù hợp với may các loại áo thun đồng phục chơi thể thao...

Khi chọn vải may áo thun đồng phục bạn cũng cần quan tâm xem chất vải đấy có co giãn không, co giãn mấy chiều, tính chất công việc vận động nhiều hay ít để lựa chọn loại vải có nhiều cotton hay ít cotton.

Chất lượng vải may áo thun đồng phục khác nhau thì giá thành của áo thun đồng phục sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp, chất lượng, giá rẻ.

Nếu bạn chưa biết cơ sở, địa chỉ nào may áo thun đồng phục giá rẻ, đẹp, chất lượng cao thì lựa chọn công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An là công ty sản xuất áo thun đồng phục nói riêng và các loại áo đồng phục khác giá rẻ, chất lượng đảm bảo, bền đẹp, đáp ứng được mọi yêu cầu, tiêu chí của khách hàng.

Công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An có đầy đủ, phong phú các loại mẫu mã, kiểu dáng áo thun đồng phục ở cả việt nam và nước ngoài. Luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn. công ty TNHH SXTM & DV Phước Thành An nhận đặt may áo thun đồng phục theo mọi yêu cầu.

 

Tags:

Chat với chúng tôi
0188.522.0062