Non bao hiem chat luong

Liên hệ

Gía sỉ: Liên hệ

Số lượng

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SXTM & DV Thành An

Địa chỉ: 64/6 Đường Bưng ông Thoàn, Khu phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng : 217/40 Bà hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 39778838– (028) 39778828

Hotline: 0908.380.882

Email: thanhan5337@gmail.com

Non bao hiem chat luong là yêu cầu của bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu mua nón bảo hiểm. Non bao hiem chat luong tốt không chỉ giúp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông mà còn chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người sử dụng. Vậy mua non bao hiem chat luong cao ở đâu thì tốt, giá thành rẻ. Hãy cùng công ty TNHH SXTM&DV PHƯỚC THÀNH AN chia sẻ về địa chỉ cung cấp non bao hiem chat luong nhe.

Non bao hiem chat luong cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Nguyên vật liệu sản xuất non bao hiem chat luong như nhựa ABS, lớp mút xốp, dây quai, khóa cài, kính... phải đảm bảo.

- Quy trình sản xuất non bao hiem chat luong phải được kiểm tra, theo dõi, giám sát kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm.

- Tất cả nón bảo hiểm thành phẩm phải có đầy đủ tem mác đảm bảo chất lượng.

Khi cầm một chiếc non bao hiem chat luong tốt bạn sẽ thấy hình thức nón rất đẹp, sắc nét, màu sắc chân thật, các đường viền nón rất đẹp, đều, nón bảo hiểm cầm chắc tay, chắc chắn, kích cỡ của nón bảo hiểm vừa đầu người đội, đội nón bảo hiểm lên thấy chắc chắn, thoải mái, không bị bí hơi khi đội nón bảo hiểm trong thời gian dài, có đầy đủ tem mác của nhà sản xuất, tem CR.

Đối với các dòng nón bảo hiểm thời trang, nón bảo hiểm không chất lượng thì thường kiểu dáng chỉ nửa đầu hoặc lưỡi trai. Đối với dòng non bao hiem chat luong nón thường được thiết kế kiểu nón bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm 3/4, nón bảo hiểm nửa đầu...

Địa chỉ cung cấp non bao hiem chat luong cao, giá thành rẻ, uy tín.

Địa chỉ cung cấp non bao hiem chat luong cao, giá thành rẻ, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh phải nhắc tới đầu tiên là công ty TNHH SXTM & DV PHƯỚC THÀNH AN đây là công ty đi đầu trong sản xuất và cung cấp, phân phối các loại non bao hiem chat luong cao, chính hãng, uy tín, giá rẻ ra ngoài thị trường. Các sản phẩm non bao hiem chat luong do công ty TNHH SXTM & DV PHƯỚC THÀNH AN phân phối luôn đảm bảo hàng chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, bảo hành sản phẩm nón bảo hiểm mà công ty phân phối ra thị trường nếu có hỏng hóc, sai sót.

Ngoài ra, công ty còn nhận đặt hàng làm nón bảo hiểm theo yêu cầu riêng của khách hàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã với chi phí hợp lý. Khi khách hàng có nhu cầu đặt nón bảo hiểm để tặng cho đối tác, khách hàng vào các dịp lễ, dịp tri ân khách hàng

 

Tags:

Chat với chúng tôi
0188.522.0062