Nón bảo hiểm Xgame

Liên hệ

Gía sỉ: Liên hệ

Số lượng

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SXTM & DV Thành An

Địa chỉ: 64/6 Đường Bưng ông Thoàn, Khu phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng : 217/40 Bà hom, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 39778838– (028) 39778828

Hotline: 0908.380.882

Email: thanhan5337@gmail.com

Nón bảo hiểm là vật bất ly thân đối với mỗi người khi ra đường tham gia giao thông. Vì thế, nón bảo hiểm là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường với mỗi người. Vậy hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại nón bảo hiểm thì lựa chọn loại nón bảo hiểm này thì đa năng và dùng được vào nhiều mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại nón bảo hiểm đa năng được nhiều người sử dụng là nón bảo hiểm XGAME.

Cấu tạo của nón bảo hiểm XGAME

- Trọng lượng nón bảo hiểm XGAME : 400gram

- Kích cỡ nón bảo hiểm XGAME : 265 mm dài * 220 mm rộng * 170 mm cao

- Kích thước nón bảo hiểm XGAME có các size S, M, L và loại freesize nên bất cứ ai cũng đội vừa.

- Nón bảo hiểm XGAME cấu tạo gồm 3 lớp là lớp nhựa được làm bằng chất liệu ABS, EPS cao cấp, dày dặn vì thế kết cấu nón bảo hiểm bền và độ chắc chắn cao, dây cài và khóa chốt

- Nón bảo hiểm XGAME ở lớp giữa được làm bằng xốp EPS cao cấp nguyên khối nên khả năng hấp thụ lực vô cùng tốt. Dù bạn đội nón bảo hiểm bị va chạm giao thông vẫn giúp bảo vệ phần đầu của bạn an toàn

- Dây cài nón bảo hiểm XGAME được sản xuất bằng sợi dây dù cao cấp, dây cài nón bảo hiểm được tán bằng đinh tán vào nón nên nón rất chắc chắn. Phần dây cài nón bảo hiểm XGAME điều chỉnh được độ dài ngắn rất linh động, giúp bạn điều chỉnh độ dài dây vừa vặn với phần đầu và cằm và được khóa bằng khóa rất chắc chắn không bị tuột hay lệch nón bảo hiểm trong quá trình sử dụng.

- Phần sau nón bảo hiểm XGAME được thiết kế thấp hơn so với đằng trước có tác dụng để bảo vệ phần gáy của người đội nón bảo hiểm XGAME

Tại sao nón bảo hiểm XGAME được nhiều khách hàng lựa chọn.

- Nón bảo hiểm XGAME được sử dụng đa năng, đa dạng với nhiều mục đích khác nhau như dùng để đi xe máy, đi xe đạp, chơi trượt ván, nhảy dù, leo núi, chơi các trò chơi mạo hiểm...Chỉ với 1 chiếc nón bảo hiểm bạn đã ứng dụng được vào rất nhiều mục đích khác nhau mang lại an toàn cho người sử dụng và chi phí đầu tư thấp.

- Nón bảo hiểm XGAME được dùng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Từ người già tới trẻ nhỏ, được dùng ở cả nam và nữ.

- Nón bảo hiểm XGAME có nhiều màu sắc phong phú. Trong đó, có màu xám và màu đen là 2 màu được lựa chọn nhiều nhất.

- Khi dùng nón bảo hiểm XGAME giúp quá trình vệ sinh dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.

- Trên nón bảo hiểm XGAME được thiết kế có 11 lỗ thoáng giúp thông khí tốt, không gây bí, ra mồ hôi đầu trong quá trình di chuyển trên quãng đường dài.

 

Tags:

Chat với chúng tôi
0188.522.0062